Trích nội dung _

Tính năng tổng quát:

 • Xóa chu kỳ của tất các các bàn cân kết nối
 • Chế độ cân bánh xe nhiều cân, lên tới 16 cảm biến 350ohm và lên tới 4 kênh đọc độc lập có sẵn (cho 4 bàn cân)
 • Chế độ cân trục tĩnh lên đến 2 kênh đọc với việc lặp lại hướng dẫn khối lượng của mỗi trục thông qua phím chuyên dụng
 • Tính toán tọa độ x và y của lực hấp dẫn trung tâm (cho chế độ cân bánh xe).
 • Hủy bỏ lần cân cuối cùng.
 • Lựa chọn nhanh số lượng các kênh đọc hoạt động của cân (lên đến 4 cân độc lập) để cấu hình các thiết bị phụ thuộc vào số lượng các điểm chờ của các xe được cân
 • 3 cấp tổng dồn có thể zero và có thể in theo cách độc lập:
  – tổng số xe
  – tổng của xe
  – tổng cộng.
 • Giá trị bì bán tự động (với chế độ cân bánh xe).
 • Giá trị bì cài đặt sẵn, trừ từ khối lượng tổng của các bánh xe duy nhất trong chế độ bánh xe cân hoặc từ tổng trọng lượng của xe ở chế độ cân trục.
 • Có thể lựa chọn dữ liệu hiển thị trên hiển thị đồ họa LCD (tổng dồn, cấp độ, khối lượng….).
 • HIển thị đồng thời khối lượng trên mỗi cân (lên tới 4 kênh độc lập) và của tổng khối lượng.
 • Nhờ đầu chỉ thị cân seri 3590EKR kết hợp với một modul tần số sóng quản lý lên tới 16 bàn cân WWSRF, được trang bị modul tần số sóng với cơ sở dữ liệu và bản in có thể được lập trình.
 • Chức năng bàn phím hoàn toàn có thể cấu hình theo nhu cầu của khách hàng.
 • 15 văn bản ID có thể cấu hình và có thể in ấn chứa 32 ký tự như mã, dãy ID, ID điều hành, số bảng….
 • Cơ sở dữ liệu của 1.000 kho, với mật khẩu thay đổi có thể được lập trình, mỗi mật khẩu gồm 5 mô tả chữ và số, cho xe, khách hàng, hoặc quản lý nguyên liệu .
 • Chương trình in từ bàn phím hoặc từ máy tính (thông qua phần mềm tiện ích DiniTools miễn phí) với 30 định dạng in kết nối với nhiều chức năng khác nhau (Phím in, Tính tổng, tổng bài viết, tổng từng phần, tổng chung, tổng cộng, khối lượng cân đầu tiên), mỗi định dạng in có thể lên tới 2048 chức vụ mà có thể mã vạch ASCII hoặc khối in cấu hình sãn( ví dụ: tên công ty, số dãy và khối lượng thực hiện, khối lượng tổng, giá trị vì, khối lượng tịnh…
 • Bộ nhớ Alibi cho lưu trữ tự động tổng khối lượng xe (chỉ đối với chế độ bánh xe có trọng lượng).
 • In và hiển thị danh sách của 3500 xe cuối cùng (trong chế độ cân bánh) hoặc 3500 trục (trong chế độ cân trục) có thể hủy.

 

PHẦN MỀM CHO HỆ THỐNG CÂN BÁNH VÀ CÂN TRỤC

af08_en-300x300-1 AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân 3590 Dini Argeo af08_en-300x300-1 AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân 3590 Dini Argeo

 

MẪU PHIẾU CÂN

etichetta_en-4 AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân 3590 Dini Argeo etichetta_en-4 AF08: Phần mềm hệ thống cân bánh xe với các bàn cân khác nhau với bộ chỉ thị cân 3590E Đầu cân 3590 Dini Argeo

 

“DINITOOLS” TIỆN ÍCH ĐỂ CẤU HÌNH NHANH CHO THIẾT BỊ

Nhờ tiện ích DiniTool mà các chương trình cài đặt và cơ sở dữ liệu cũng như định dạng bản in theo yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng.

Các tiện ích DiniTool đơn giản hóa việc tạo ra các hệ thống cân mới và cho phép nhanh chóng khôi phục lại cấu hình ban đầu.

 

PHÊ DUYỆT VỚI BÀN CÂN ĐẠT CHỨNG NHẬN CE-M

 • Cân với một bàn cân là hợp pháp trong thương mại.
 • Tổng khối lượng của xe là hơp pháp trong thương mại phụ thuộc vào ứng dụng:
  – Hệ thống cân bánh xe với số bàn cân bằng số bánh của xe được phê duyệt, bởi vì khối lượng của bánh xe chỉ thực hiện với một cân.
  – Hệ thống cân trục chỉ được sử dụng nội bộ.

 

Đầu cân cảm ứng 3590 của hãng Dini Argeo là một loại sản phẩm tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ cân điện tử, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của những ngành công nghiệp. Với công nghệ cảm biến văn minh, Đầu cân cảm ứng 3590 mang lại hiệu suất cao và độ đúng chuẩn xuất sắc, làm cho công việc trọng lượng trở nên chính xác và thuận tiện. hiện giờ, đầu cân Argeo Dini từ Italy đang được Hoa Sen Vàng – Đại lý phân phối với nhiều chủng loại và tính năng đa dạng mẫu mã. Cân điện tử bình thạnh – Binh_thanh Weighing Scales kênh quảng bá sản phẩm !

một vài tác dụng rất nổi bật của đầu Đầu cân cảm ứng 3590 bao gồm:

Cảm biến đa điểm: được trang bị công nghệ cảm biến đa điểm, đầu cân 3590 Dini Argeo giúp người tiêu dùng tương tác dễ dàng và nhanh chóng với dòng thiết bị. màn hình cảm biến cung cấp trải nghiệm sử dụng mượt mà và tiện lợi.

Độ chính xác lớn: Sử dụng cảm biến chất lượng cao, Đầu cân 3590 điện tử  đảm bảo sự chính xác khi đo lường trọng lượng. điều ấy làm cho dòng sản phẩm biến thành chọn lựa lý tưởng cho những ứng dụng nhu yếu độ chính xác lớn như trong công nghiệp sản xuất, y tế, và nhiều lĩnh vực khác.

Ứng dụng đa dạng: Với khả năng chịu tải trọng lớn và nhiều tính năng, đầu cân 3590 phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. từ các việc cân các vật phẩm nhỏ dại đến trọng lượng lớn, dòng sản phẩm này cung ứng được nhu yếu đa dạng của công ty.

Thiết kế bền bỉ và chắc chắn: được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao, đầu cân điện tử 3590 Dini Argeo có kiểu dáng vững chắc, đảm bảo sự chắc chắn và ổn định trong môi trường khắc nghiệt làm việc.

Giao diện người dùng thân thiện: Giao diện người tiêu dùng giao diện đơn giản và thân thiện của Đầu cân 3590 điện tử  giúp khách hàng thao tác dễ dàng và trải nghiệm sử dụng thuận tiện.

Với các tác dụng và ưu điểm nhấn, đầu cân điện tử 3590 của hãng Argeo Dini từ Italy là một chọn lựa kết quả cho những doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu trọng lượng đúng chuẩn và đa dạng.

Thêm thông tin Liên hệ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi: (028) 3511 7799 | (028) 35114858 | (028) 35114859 | hoặc truy cập loại sản phẩm khác https://hoasenvang.com.vn hoặc chuyển: Gửi yêu cầu sản phẩm , hân hạnh phục vụ quý khách.  

Topics #3590 #đầu cân Dini Argeo #đầu cân điện tử #Indicator #Software.