Thành Phố Hồ Chí Minh phạt nguội hơn 3,8 tỉ đồng xe quá tải từ các trạm cân auto

Trong quý đầu tiên của năm 2024, Thanh tra giao thông và Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã thực hiện việc xử phạt nhiều phương tiện quá tải trên lãnh thổ thành phố, với số tiền phạt tổng cộng lên đến 3,8 tỉ đồng, một con số đáng kể, nhấn mạnh sự nghiêm túc trong việc thúc đẩy tuân thủ luật lệ giao thông.

tp-hcm-phat-nguoi-xe-qua-tai-tu-cac-tram-can-tu-dong-hoasenvang-vn-1 TP.Hồ Chí Minh gửi phạt nguội hơn 3,8 tỉ đồng phương tiện quá tải từ những trạm kiểm tra trọng lượng hiện đại Cân công nghiệp

Để xử lý thực trạng xe quá tải, Sở Giao thông Vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh đã triển khai thí điểm việc xử phạt nguội bằng cân tự động hóa tại ba điểm kiểm tra tải trọng: trạm số 3 (nằm bên trên đường Nguyễn Văn Linh, Quanh Vùng cầu Ông Lớn), cũng giống như trạm số 6 và 7 (tại Quanh Vùng trạm thu phí An Sương – An Lạc, thuộc quận Bình Tân).

công đoạn xử phạt đang được triển khai 1 cách nghiêm túc và hiệu quả. Cụ thể, khi những phương tiện quá tải đi qua Quanh Vùng được trang bị cân auto, khối hệ thống sẽ tự động hóa đánh dấu biển số xe và chi tiết về vi phạm để công việc xử phạt diễn ra 1 cách minh bạch và vô tư hơn.

Quý khách cần kiểm tra tải trọng xe tải khi lưu thông và hàng hóa trước khi xuất xưởng, Cân điện tử xe tải sẽ là Cân xe tải xách tay không đơn thuần là một trạm cân xe cồng kềnh và chi phí lớn, Cân xách tay điện tử cho phép di chuyển linh hoạt, chi phí đầu tư và bảo dưỡng không cao. ✅ Giới thiệu 2 mẫu cân xe tải ổn định trong công nghiệp và dân dụng: Cân xách tay CAS Hàn Quốc và Cân xách tay Dini Argeo Châu Âu

Trong quý I-2024, lực lượng thanh tra giao thông đã cải thiện hoạt động kiểm tra và xử lý việc tuân hành lao lý trong lĩnh vực buôn bán vận tải, tập trung vào công tác xử phạt nguội.

trong thời gian từ ngày 1-1 đến 31-3, Thanh tra giao thông của Sở Giao thông Vận tải Thành Phố Hồ Chí Minh đã chào đón và gửi thông tin tới chủ phương tiện về kết quả cân từ Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị, với tổng cộng 1450 tình huống.

Trong khi, Thanh tra giao thông cũng đã lập 182 biên phiên bản vi phạm hành chính đối với người tinh chỉnh và chủ phương tiện, với số tiền xử phạt lên đến 3,8 tỉ đồng về sự quá tải, tương tự như tước giấy phép lái xe trong 31 trường hợp và tước giấy, tem chứng nhận kiểm định bình yên Kỹ thuật và đảm bảo môi trường xung quanh trong 89 tình huống.

tram-can-cau-ong-lon-hcm TP.Hồ Chí Minh gửi phạt nguội hơn 3,8 tỉ đồng phương tiện quá tải từ những trạm kiểm tra trọng lượng hiện đại Cân công nghiệp

Dựa bên trên công dụng đạt đc trong quý I, Thanh tra giao thông của Sở Giao thông Vận tải liên tục nâng cao sự ứng dụng Kỹ thuật thông tin và sử dụng những dòng thiết bị Kỹ thuật trong công tác xử phạt vi phạm hành chính.

#Tổng hợp online-Nguồn PLO

CTY TBĐL Hoa Sen Vàng – Q. Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh / 028 3511779 / hoasenvang.vn – Read more at: https://hoasenvang.com.vn/shops/Can-xe-tai-xach-tay/

Topics #kiểm tra tải trọng #phạt nguội #trạm cân tự động #trạm cân xe tải #xe quá tải