Tổng số tiền xử phạt vi phạm hành chính trên 15,6 tỷ đồng (ước tính xử phạt vi phạm hành chính hơn 28,6 tỷ đồng). Phương thức xử phạt bổ sung: tước quyền lái xe tạm thời 113 trường hợp và tước phù hiệu là 337 trường hợp.

tp-hcm-ngan-chan-xe-qua-tai-tu-dong-hoasenvang-vn-24-05-1 Hệ thống cân tự động giúp giảm 91% tình trạng xe quá tải, yêu cầu nhân rộng cho nhiều tuyến đường. Cân công nghiệp

Sở Thanh tra GTVT TP.HCM nêu rõ, trong khoảng thời gian 6 tháng thí điểm công nghệ cân tự động đạt được giảm 91% các trường hợp xe quá tải. Chi tiết, trong suốt 6 tháng thí điểm, hệ thống cân tự động đã phát hiện 34.638 xe quá tải. Sở Thanh tra tiếp nhận và giải quyết 3.124 trường hợp, đã giảm 31.514 trường hợp (với mức giảm 90,98%) so với kỳ trước.

Thiết bị cân tự động giảm 91% xe quá tải, yêu cầu mở rộng cho nhiều tuyến đường.

Trích nội dung _

Quý khách cần kiểm tra tải trọng xe tải khi lưu thông và hàng hóa trước khi xuất xưởng, Cân điện tử xe tải sẽ là Cân xe tải xách tay không đơn thuần là một trạm cân xe cồng kềnh và chi phí lớn, Cân xách tay điện tử cho phép di chuyển linh hoạt, chi phí đầu tư và bảo dưỡng không cao. Cân điện tử Hoa sen vàng hân hạnh phục vụ !

Read more at: https://hoasenvang.com.vn/shops/Can-xe-tai-xach-tay/

Thanh tra Sở thấy rằng việc áp dụng cân tự động kiểm soát tải trọng giúp nâng cao ý thức của tài xế, chủ xe. Bên cạnh đó còn đảm bảo tính khách quan, minh bạch và công bằng.

Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả đạt được, trong quá trình thực hiện, còn gặp phải một số khó khăn, vướng mắc. Cụ thể hơn, trong 3.124 phiếu cân đã tiếp nhận có 998 phiếu cân không đủ mức xử phạt vi phạm hành chính nên Thanh tra Sở tốn nhiều thời gian rà soát, xử lý.

tp-hcm-ngan-chan-xe-qua-tai-tu-dong-hoasenvang-vn-24-05-2 Hệ thống cân tự động giúp giảm 91% tình trạng xe quá tải, yêu cầu nhân rộng cho nhiều tuyến đường. Cân công nghiệp

Có nhiều trường hợp chủ phương tiện không đồng ý với kết quả phiếu cân và cung cấp chứng từ liên quan đến khối lượng hàng hóa vận chuyển như phiếu cân, phiếu giao hàng… Để chứng minh phương tiện không quá tải. Thanh tra Sở cũng phải mất rất nhiều thời gian để xem xét, xác định.

Trường hợp xác minh doanh nghiệp đóng tại TP.HCM là thuận lợi.

Có một số trường hợp Đơn vị Đăng kiểm chưa cập nhật đúng lúc thông tin về các phương tiện sau khi hoán cải, kết quả là vẫn giữ nguyên dữ liệu cũ trong hệ thống.

Do có sự chênh lệch về khối lượng bản thân phương tiện làm sai lệch kết quả phiếu cân, xác minh sai sự vi phạm hành chính, người vi phạm phải di chuyển nhiều lần.

Khi triển khai hoạt động của trạm cân có tình trạng phương tiện tránh né trạm bằng nhiều phương thức như: đi chèn lên các dãy phân cách nhựa không vào đúng phần đường có hệ thống thiết bị khiến kết quả cân bị sai lệch; đi vào phần đường hỗn hợp; chuyển vào đường nhánh…

tp-hcm-phat-nguoi-xe-qua-tai-thong-qua-tram-can-tu-dong-44 Hệ thống cân tự động giúp giảm 91% tình trạng xe quá tải, yêu cầu nhân rộng cho nhiều tuyến đường. Cân công nghiệp

Hệ thống camera không nhận diện được người điều khiển phương tiện khi qua trạm cân dẫn đến một số trường hợp chủ xe tự nhận là người điều khiển phương tiện nhưng lại không có cơ sở để xác minh.

Dựa trên hiệu quả triển khai thí điểm từ các trạm cân kiểm tra tải trọng, Thanh tra Sở yêu cầu Sở GTVT chấp thuận mở rộng sử dụng thiết bị cân tải trọng tự động để xử phạt vi phạm hành chính.

Mục đích của việc này là kiểm soát và xử lý nghiêm hành vi chở hàng quá tải trọng, hạn chế tình trạng chở hàng quá tải trọng lưu thông trên đường bộ, đồng thời bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và hạn chế tai nạn giao thông tại TP.HCM.

Sở GTVT TP.HCM triển khai thí điểm xử phạt xe quá tải trong 1 năm, bắt đầu từ ngày 19/10/2023. Tại 3 trạm như cầu ông Lớn, đường Nguyễn Văn Linh Q.7; trạm An Sương – An Lạc theo cả hai hướng, trong 6 tháng triển khai thí điểm trạm cân tự động, Thanh tra Sở đã xử lý hơn 3.000 trường hợp vi phạm, trong đó đã xử phạt 658 trường hợp.

* Định vị doanh nghiệp: Công ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng đa dạng kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânkỹthuật #hoasenvàng #cânsiêuthị #Câncôngnghiệp

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

>> hẻm xe tải 1,5 tấn / xe khách 45 chỗ / Có thể đậu xe Ôtô qua đêm … !

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

Web_shop: https://canbinhthanh.com ~/~ https://candientuohaus.com

Thông tin liên hệ vui lòng:
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh :Mr. Tô Anh Tuân
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0901 334 669
– Liên hệ thư điện tử: [email protected]
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh :Mrs. Trương T. Diễm Hồng
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0906 903 369
– Liên hệ thư điện tử: [email protected]
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

** CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CỐ GẮNG ĐỌC NỘI DUNG BỔ ÍCH NÀY !**

Topics #cân kiểm soát tải trọng #hệ thống cân tự động #Sở GTVT TP.HCM #Thanh tra Sở GTVT #trạm cân tự động #xử phạt xe quá tải