(canbinhthanh.com) Trạm Cân ô tô điện tử 100 tấn được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của tập đoàn Mettler – Toledo / CAS – Korea. Với cân xe tải 100 tấn thiết bị đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về đo lường cũng như cấp độ bảo vệ sẽ đảm bảo cho hệ thống cân điện tử làm việc tốt nhất, với tuổi thọ cao.

– Mặt khác với sự đồng bộ về thiết bị sẽ đảm bảo tuyệt đối về tín hiệu kết nối giữa các thiết bị với nhau là chính xác.  (Trường hợp sử dụng thiết bị cân của các hãng khác nhau ghép lại sẽ có nhiều hạn chế như: thiết bị làm việc không ổn định, tuổi thọ không cao, độ chính xác thấp… hơn nữa không an toàn về quản lý các số liệu trong quá trình cân hoạt động.)

– Cân ô tô, xe tải điện tử – kiểu cân chìm  đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4988-89 hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML R76.

can-oto-Truck_Scale-canbinhthanh Cân ô tô điện tử 100 tấn Hệ thống cân

Mức cân tối đa: 30 tấn – 100 tấn. Phân độ chia: 10kg hoặc 20kg.

– Ưu điểm cơ bản của loại cân ô tô kiểu chìm là: tiết kiệm được diện tích lắp đặt vì không phải làm cầu dẫn lên xuống ở 2 đầu cân ( khoảng 30m2 : mỗi đầu cần 2,5m chiều dài và 3m chiều ngang ).

– Nhược điểm: Do toàn bộ phần thiết bị của cân điện tử nằm chìm dưới mặt đất nên việc bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa gặp khó khăn. Ngoài ra hầm cân oto phải có hệ thống hút, thoát, xả nước tự động và phải có biện pháp ngăn chặn rác và súc vật bị rơi,chết dưới hầm cân. Loại cân ô tô chìm thường chỉ được khách hàng lựa chọn khi thực sự gặp khó khăn về địa điểm lắp đặt.

* Bộ thiết bị chuẩn và đồng bộ của hãng Mettler – Toledo / CAS – Korea cung cấp, tạo nên sự khác cơ bản về chất lượng cân so với việc lắp đặt bằng các thiết bị đơn lẻ của nhiều hãng khác nhau cung cấp. Cân oto thích hợp được với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam, kể cả trường hợp: thiết bị chính của cân ô tô (loadcell) bị ngâm nước trong thời gian không quá 120 giờ , cân vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

CÔNG VIỆC TIẾN HÀNH : :

– Thiết kế gia công cơ khí, lắp phần điện , điện tử, vận chuyển và lắp đặt.
– Kiểm định và cấp phép hoạt động của cơ quan tiêu chuẩn Đo lường chất lượng nhà nước.
– Hướng dẫn sử dụng nguyên lý hoạt động , kiểm tra  chương trình vận hành hệ thống cân.
– Hường đãn sử dụngphần mền quản lý, truy xuất số liệu, in ấn. Hướng dẫn bảo quản bảo dưỡng cân.

THÔNG SỐ  BÀN CÂN Ô TÔ 100 TẤN : :
– Dầm chính bàn cân: thép  I -300 nhập khẩu hoặc thép U-300 nhập khẩu Nga hoặc Korea
– Mặt bàn cân: thép tấm  12mm
– Sản xuất tại : Bàn cân thiết kế theo công nghệ  của METTLER TOLEDO – USA / CAS – KOREA.
– Hộp kết nối và hệ thống cáp điện đến các loadcell được thiết kế nằm gọn trong sườn cân
– Bàn cân được thiết kế, sản xuất để chịu lực xung ở cường độ cao, hệ số an toàn lớn đảm bảo  khả năng chịu tải đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho bàn cân .
– Bộ chống dao động ngang dọc. Bộ mounting kit kèm theo loadcell.

* Bản vẽ móng cân nổi:

can-ban-oto-100tan-canbinhthanh Cân ô tô điện tử 100 tấn Hệ thống cân

* Ưu điểm kiểu cân nổi:
– Dễ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh móng cân dễ dàng nhanh chóng.
– Không bị ngập nước.
– Chi phí xây dựng móng cân thấp.

* Khuyết điểm kiểu cân nổi :
– Chiếm nhiều diện tích đất làm dốc lên xuống

Topics #Cân ô tô 100 tấn #Cân ô tô điện tử #Can oto