(canbinhthanh.com) [Cân Kern] Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern cân phân tích của hãng Kerns, phục vụ cho các ứng dụng tiêu chuẩn cao cho các phòng thí nghiệm Dược và các phòng Lab theo tiêu chuẩn ISO, CÂN BÌNH THẠNH ĐIỆN TỬ ứng dụng chính xác cao ngành lương thực thực phẩm ngũ cốc, bột, hạt.. [Cân Kern] Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern công nghệ tiên tiến trên thế giới tuyệt vời ! Hãng sản xuất: Kern weighing balance scale.

Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern, xuất xứ Kern & Sohn – Đức. Cân có kích thước nhỏ gọn, độ bền cơ học cao, thuận lợi khi không gian hạn chế. Được sử dụng để xác định khối lượng của mẫu. Sử dụng trong các phòng thí nghiệm cơ bản, phòng bào chế, viện nghiện cứu, trường học…

Trích nội dung _

Thông tin Cân Kern sản phẩm nhập khẩu / xuất xứ tại Đức

Tên sản phẩm: Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern
Mẫu mã hàng hóa: GAT 10K-4
Hãng – Xuất xứ: Kern & Sohn – Đức
Ứng dụng:

– Được sử dụng để xác định chính xác khối lượng của mẫu.

– Sử dụng trong các phòng thí nghiệm cơ bản, phòng bào chế, viện nghiện cứu, trường học…

Tính năng kỹ thuật:

– Phạm vi cân nặng (tối đa): 15 kg

– Đơn vị cân: g kg lb oz

– Ðộ chia: 500 mg

– Độ phân giải: 30000

– Tải ngoài trung tâm tối đa 1/3: 2.500 g

– Thời gian ổn định: 2 giây

– Hiệu chuẩn với quả cân: 15 kg (F2)

– Tuyến tính: 1.500 g

– Độ lặp lại: 500 mg

– Tare: -15 kg

– Kích thước ngoài: 315 mm x 350 mm x 120 mm

– Vít chân xoay: có

– Chất liệu vỏ cân: nhựa

– Tổng kích thước: 315 mm x 350 mm x 120 mm

– Chất liệu tấm cân: thép không gỉ

– Kích thước mặt cân: 300 mm x 225 mm

– Màn hình hiển thị với chữ số cao: 12 mm

– Pin: Rchrg. pin tùy chọn – nội bộ

– Thời gian hoạt động của pin (bật đèn nền): 10 h

– Thời gian nạp pin: 12 giờ

– Nguồn điện: 100 V – 240 V 50/60 Hz

– Nguồn cung cấp Type: Bộ đổi nguồn ngoài

– Bộ nguồn / bộ chuyển đổi bao gồm: CH EURO Anh Mỹ

– Khả năng điều chỉnh: Điều chỉnh trọng lượng bên ngoài

– Khả năng điều chỉnh: 2

– Hệ thống cân: đồng hồ đo Strain

– Độ ẩm không khí (tối đa): 80 %

– Nhiệt độ môi trường (tối đa): 40 °C

– Nhiệt độ môi trường (tối thiểu): 0 °C

– Kích thước bao bì (W × D × H): 435 mm x 190 mm x 380 mm

– Tổng trọng lượng: 4.800 kg

– Khối lượng tịnh: 3.800 kg

– Trọng lượng phần nhỏ nhất để đếm mảnh (phòng thí nghiệm): 500 mg

– Trọng lượng phần nhỏ nhất khi đếm miếng (bình thường): 5 g

– Đo độ phân giải: 30000

Tính năng:

– Bộ xử lý nhanh, chất lượng cao cho phép vận hành hiệu quả.

– Màn hình cảm ứng và sử dụng đa ngôn ngữ (Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, …), người không có kinh nghiệm dễ dàng sử dụng. Đối với người sử dụng chuyên nghiệp, cân cung cấp các chức năng tiện lợi cho phép mức độ sử dụng cá nhân cao và giúp thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Nhờ mức độ kết nối cao, cân dễ dàng kết nối với thẻ USB để lưu trữ lữ liệu hay chuyển dữ liệu đến máy tính, cân và mạng sử dụng cổng RS-232 hoặc cổng USB. Điều này có nghĩa là cân có thể sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau trong các ứng dụng Công nghiệp 4.0.

– Một màn hình đồ họa giúp khi định lượng các thành phần công thức riêng lẻ. Một cột thông tin ở cạnh bên trái màn hình cho phép ta nhìn thoáng qua những thành phần nào đã được cân (tương ứng).

– Công thức có thể dễ dàng chuyển qua thẻ USB giữa các cân màn hình cảm ứng GAT hoặc IFT.

– Chức năng take-off: cho phép ta lấy ra mỗi lần cùng một lượng, ví dụ: khi chia phần trong nhà ăn hoặc khi chọn các mẫu nhỏ.

– Phân loại: các mẫu tương tự được tự động phân loại theo trọng lượng của chúng

– Chức năng AUTO-PRINT: cân tự động in khi giá trị cân không thay đổi. Chức năng in cũng như nội dung bản in có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào chế độ hoạt động.

– Tìm kiếm và kiểm soát từ xa cân sử dụng các thiết bị điều khiển ngoài hoặc máy tính với giao thức kết nối KERN (KCP). KCP là cấu trúc lệnh giao diện được tiêu chuẩn hóa cho cân KERN và các thiết bị khác, cho phép ta gọi lại và quản lý tất cả các thông số và chức năng thiết bị có liên quan. Ta cũng có thể chỉ cần kết nối các thiết bị của KERN với KCP đến máy tính, hệ thống điều khiển công nghiệp và các hệ thống kỹ thuật số khác.

– Ngăn chứa pin của cân có thể mở dễ dàng để thay đổi pin mà không cần bất kỳ dụng cụ nào hay làm hỏng các nhãn niêm phong, vv.

Trong mỗi thùng gồm:

– 01 Cân phân tích 4 số lẻ (15kg/0.0005kg) GAT 10K-4

– 01 Hướng dẫn sử dụng

Phụ kiện mua kèm:

Mẫu mã hàng hóa Tên phụ kiện
GAB-A04 Pin trong, thời gian hoạt động lên đến 80 giờ mà không cần đèn nền, thời gian sạc khoảng 12 giờ, không thể được trang bị thêm
CFS-A04 Cáp Y để kết nối song song hai thiết bị đầu cuối với giao diện dữ liệu RS-232 của cân
AFH 14 Bộ chuyển đổi RS-232 / USB để kết nối các dụng cụ đo lực với kết nối USB

* Những trang bổ ích về cân – Weight and Accuracy scales – Cùng khám phá : Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern Cân phân tích điện tử Kern Đức có các dòng cân Entris, Practum, Quintix, Secura, MA, CPA, Cubis, LA, TE. Tư vấn trang bị các dòng sản phẩm cân điện tử phân tích Kern với các lựa chọn tốt nhất và tiện dụng cho nhu cầu của bạn, theo tiêu chuẩn Việt Nam và cấp chính xác II/ III. Dòng sản phẩm ENTRIS được trang bị các chương trình ứng dụng cơ bản: Cân khối lượng, chuyển đổi đơn vị, cân đếm, cân động vật, cân tỉ trọng và cân phần trăm. . Kern là nhà cung cấp giải pháp, thiết bị hàng đầu thế giới cho các lĩnh vực công nghệ sinh học, thiết bị phòng thí nghiệm, giải pháp cân công nghiệp. Với lịch sử hơn 140 năm thành lập từ 1870 tại Đức “Germany”, hiện nay Kern có khoảng hàng ngàn nhân viên và có công ty chi nhánh, đại diện tại hơn 150 nước trên thế giới. Sản phẩm thế mạnh của Kern tập trung vào Bioprocess, Filtration, Fermentation, Microbiology. Cân điện tử Kern – Kern Weighing Scales.

Cân điện tử Kern cho mọi nhu cầu chính xác và chất lượng

Kern analytical and precision balance, German Kern electronic analysis has the weight of Entris, Practum, Quintix, Secura, Ma, CPA, Cubis, La and Te. Consulting equipped with Kern electronic scales, with the best and handy options for your needs Monolithic Weigh Cell technology helps to scale, very good repeatability, very high sensitivity and stability. Especially with this technology, weighing can withstand 10 times max. Kern is a leading provider of solutions and equipment for biotechnology fields, laboratory equipment, industrial scale solutions. With more than 140 years of establishment in 1870 in Germany “Germany”, Kern now has about thousands of employees and has a branch company, representing in more than 150 countries around the world. Kern’s strengths focus on Bioprocess, Filtration, Fermentation, microbiology.

?? Cân phân tích điện tử Kern series / [Cân Kern] Cân điện tử (15kg/0.5g) GAT 10K-4 Kern thuộc tiểu mục Cân kỹ thuật Kern – chỉ có tại https://canbinhthanh.com ; CÂN ĐIỆN TỬ BÌNH THẠNH sản phẩm thông dụng trong các nhà máy sản xuất – phòng thí nghiệm trên khắp Việt Nam – cân phân tích điện tử Kern các hãng cân điện tử khác Cân Mettler Toledo, cân Ohaus, cân CAS, cân Đài Loan-Trung Quốc,…

? Thêm thông tin Liên hệ hoặc mua hàng – Vui lòng gọi : (028) 3511 7799 | (028) 35114859 | hoặc gửi thư yêu cầu cân điện tử Tư vấn sản phẩm và Báo giá theo yêu cầu – Hoàn Toàn Miễn Phí.

Topics #cân bình thạnh #cân điện tử hoa sen vàng #Cân điện tử kern #Cân điện tử Kern & Sohn GmbH #cân kỹ thuật điện tử hoa sen vàng #can ky thuat kerns #can phan tich dien tu kerns #cân phân tích hoa sen vàng #Cân phân tích kern Đức #canbinhthanh.com #GAT 10K-4